Menu
Your Cart

เกี่ยวกับเรา

 

MIGABEE® ได้เข้าสู่ตลาดออนไลน์เมื่อตุลาคม 2016 ท่ามกลางการแข่งขันของตลาดออนไลน์ที่โตอย่างรวดเร็ว ในกลุ่ม SKINCARE อาหารเสริม โดยเน้นในเรื่องของการมุ่งสู่การโฆษณาใช้บุคคลที่มีชื่อเสียง ชี้นำชักชวน ผู้บริโภคหรือตัวแทนให้ซื้อสินค้า หรือลงทุนซื้อสินค้าโดยอวดอ้าง สรรพคุณของสินค้าเกินจริงหรือแม้แต่การนำสารต้องห้ามใส่ในสินค้านั้้น มันจึงเกิดความท้าทายของนักการตลาดที่เคยทำแต่ตลาด OFFLINE ลองสรรหาสินค้าดีคุณภาพเสนอเข้าสู่ตลาดออนไลน์ เพราะเชื่อว่าการสร้างกระแส ทำได้แค่ครั้งแรกเท่านั้นถ้าสินค้าไม่มีคุณภาพลูกค้าจะเป็นคนตัดสิน

MIGABEE® คือแบรนด์นำเข้าจากประเทศเกาหลี 100% โดยได้รับการรับรองจาก รัฐบาลเกาหลี ถึง นวัตกรรมการผลิต (PATEN) ที่ดีที่สุดและยังเป็นสินค้าที่ มาจากธรรมชาติ 100% (100% NATURAL INGREDIENT BOTANICAL SKINCARE BRIGHTENING PURIFYING) จากการนำส่วนประกอบหลัก คือสารสกัดจากผล SEABUCKTHORN ที่เป็นสุดยอดของสารสกัด ที่มีวิตามินซีมากกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 15 เท่า เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิว ในรูปแบบเซรั่ม ซึ่งเป็นที่สุดของที่สุดของการบำรุงผิวหน้า ซีบัคธอร์นเซรั่ม แบรนด์ บาย MIGABEE มีขนาด 120 มล. เมื่อเทียบกับ SERUM ในท้องตลาด มีขนาดคุ้มค่า เกินราคา เพราะ MIGABEE ถูกกำหนดไว้ว่า เป็นสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือความคาดหมาย ทั้งในด้านปริมานคุ้มค่า คุณภาพสูง ราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง และมีคุณภาพสูงเทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์ระดับโลก และเป็นเซรั่มที่ สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม โดยการรับรองจากรัฐบาลเกาหลี การรันตีมาตรฐาน การควบคุมการผลิต GPM ISO FDA. ทั้งประเทศเกาหลี ไทย รวมไปถึง งานวิจัยรับรองจากหลายๆ สถาบัน ตอบโจทยที่ทุกปัญหาผิว ครบจบในขวดเดียว

MIGABEE® จึงเป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงกลุ่มผู้บริโภคที่มีความฉลาดปราดเปรื่อง ศึกษาหาข้อมูล เป็นต้นแบบของผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความน่าเชื่อถือ ผู้คนมักเชื่อถือ ใช้ความจริงในการนำเสนอสินค้า (SINCERITY) โดยผู้บริโภค สื่อสารถ่ายทอด ความรู้สึก ผ่านช่องทาง SOCIAL MEDIA เช่น FACEBOOK จากเพื่อนสู่เพื่อน แบ่งปันและแนะนำประสบการณ์ที่ได้รับจาก สินค้า

MIGABEE® เซรั่มนอกกระแส รีวิวจากผู้ใช้จริง ที่ซื้อแล้ว ซื้อซ้ำ แนะนำเพื่อนมาใช้

MIGABEE SEABUCKTHORN SERUM AND MASK SERUM
100% NATURAL INGREDIENT BOTANICAL SKIN CARE BRIGHTENING PURIFYING
บำรุงผิวสุดพิเศษประดุจมืออาชีพ

คุณสมบัติพิเศษของ MIGABEE SEABUCKTHON SERUM ด้วยส่วนประกอบหลัก สารสกัดจาก SEA BUCKTHORN ที่อุดมไปด้วยอาหารสุขภาพ โดยเฉพาะอาหารผิว ที่สกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตยาและเครื่องสำอางค์ เพื่อสกัดสารสำคัญให้มากที่สุด พร้อมทั้งเสริมวิตามินที่เป็นอาหารผิว ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟู บำรุงผิว ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมลภาวะ สารเคมี อายุผิว ผิวขาดการดูแล การได้รับอาหารที่ผิวไม่ต้องการ เป็นตัวเร่งการทำลายผิว ก่อให้เกิดภาวะแก่ก่อนวัย ซึ่งกระทบต่อสภาพของผิว การแต่งหน้าเรียบเนียน ใช้เครื่องสำอางไม่มาก ใช้ได้ทุกยี่ห้อทุกแบบ ให้คุณสวยและมั่นใจได้ทั้งวันเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นที่ต้องการที่สุดของผู้หญิง โดยเฉพาะสุขภาพของผิว ต้องได้รับการบำรุง ฟื้นฟู แข็งแรงและยาวนานมากที่สุด MIGABEE SEABUCKTHON SERUM ได้สกัดสารอาหารผิว และรวบรวมสิ่งที่ผิวต้องการ เพื่อการบำรุง ฟื้นฟู ปกป้องผิว ด้วยคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง ต้านการอักเสบของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เพื่อสุขภาพของผิวสูงสุด

ด้วยคุณสมบัติของ OMEGA 3, 6, 9 ในปริมาณสูงพิเศษ ด้วย OMEGA-7 ที่พบเฉพาะใน SEA BUCKTHORN สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น POLYPHENOLS, PHENOLIC ACIDS, FLAVONOIDS, PHYTOSTEROLS และอีกมากมาย รวมเกือบ 200 ชนิด

เตรียมบอกลา ผิวที่แก่ก่อนวัย ผิวที่ยากต่อการแต่งหน้า ผิวที่แดงแสบร้อนง่ายเวลาเจอแดด ผิวที่ระคายเคืองง่าย และผิวที่ไม่เคยให้ท่านได้ภูมิใจเลยหลังจากผิววัยรุ่นที่พ้นผ่าน คุณจะได้รู้ว่าอาหารผิวที่ผิวต้องการมากที่สุด คือ SEABUCKTHON SERUM BY MIGABEE มั่นใจคุณภาพสินค้า ที่สามารถมอบสุดยอดคุณสมบัติเข้าสู่ผิว ด้วยเทคโนโลยีเครื่องมือการผลิตที่พัฒนา