Menu
Your Cart

สาระความรู้

04 Sep 5 วิธีดูแลผิวหน้าให้สวยใส ห่างไกลสิว
admin 0 522
ใบหน้าสวยใสไร้สิวฝ้า ย่อมเป็นที่ต้องการของสาวๆ หลายคนแน่นอนจริงมั้ยคะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีวิธีการดูแลผิวหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้มีสิวหรือฝ้ามากวนใจอีก และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใสไร้ฝ้ามาฝากกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาชมไปพร้อมๆ กันเลย1.ล้างหน้าด้วยสบู่อ่อนๆการล้างหน้าด้วยสบู่..
16 Jul เจาะมุมมอง ‘สิริกุล พรหมชาติ’ นักการตลาด ที่ไม่เดินเกมตามทฤษฎีการตลาด
admin 0 848
“ใครๆ ก็บอกว่าช่วงแรกของการทำธุรกิจมักจะมีปัญหา แต่สำหรับพี่แล้ว ตอนนี้ที่สินค้ากำลังเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ต่างหากที่ทำให้เรามีปัญหา” ประโยคสั้นๆ ที่เป็นการเปิดบทสนทนาของคุณหยก-สิริกุล พรหมชาติ เจ้าของแบรนด์ Migabee บริษัท Migabee Thailand เกี่ยวกับมุมมองด้านการทำธุรกิจตลอดระยะเวลา 4 ปี ในการสร้างแ..
16 Jul คุณสมบัติพิเศษของ SEABUCKTHON SERUM by MIGABEE®
admin 0 1212
ด้วยส่วนประกอบหลัก สารสกัดจาก Sea Buckthorn ที่อุดมไปด้วยอาหารสุขภาพ โดยเฉพาะอาหารผิว ที่สกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตยาและเครื่องสำอาง เพื่อสกัดสารสำคัญให้มากที่สุด พร้อมทั้งเสริมวิตามินที่เป็นอาหารผิว และช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟู บำรุงผิว ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิ..
16 Jul ซีบัคธอร์น คืออะไร
admin 0 1768
ชื่อสามัญ : ซีบัคธอร์น (Seabuckthorn)ชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า : Hippophae Rhamnoides ต้น ซีบัคธอร์น มีลักษณะเป็นไม้พุ่มยืนต้น มีรากยาวหยั่งลึกเกาะเกี่ยวกันไว้ แผ่ขยายปกคลุมพื้นที่ใต้ดินอย่างกว้างขวาง รากนี้ยังมีคุณสมบัติกักเก็บน้ำได้ดีเหมือนอูฐ ความสูงของต้นเฉลี่ย สูง 50 เซนติเมตร – 6 เมตร เป็นไม้มีหนา..
16 Jul การศึกษาค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับ
admin 0 988
ซีบัคธอร์น กับการค้นคว้าและการวิจัยระดับสากล ปัจจุบัน ซีบัคธอร์น ได้มีการวิจัยอย่างต่อเนื่องทั้งยุโรป เอเชีย และได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง ทั้งในกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ และการแพทย์ รวมถึงวงการอวกาศ น้ำมันสกัดจากเมล็ดซีบัคธอร์น ถูกนำคุณประโยชน์มาใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในวงการอาหารเสริม เครื่องสำอาง และวง..
16 Jul ประโยชน์ของซีบัคธอร์นต่อผิวพรรณ
admin 0 679
ประโยชน์ของ “ซีบัคธอร์น” ที่มีต่อผิวพรรณ “ซีบัคธอร์น” ยังมีจุดเด่นในเรื่องของผิวพรรณโดยตรง ด้วยความที่เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ และเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ ดังนี้ ซีบัคธอร์น มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทุกชนิด ซึ่งสูงกว่าส้มถึง 15 เท่า เป็นสารต่อต้านอนุม..
16 Jul เหนือกว่า หน้าขาวใส แต่ให้ฝ้า จางลง จาก Seabuckthorn
admin 0 1144
ฝ้า เป็นผื่นที่มีลักษณะเป็นปื้นสีคล้ำที่อยู่บนใบหน้า เกิดจากการเพิ่มขึ้นของจำนวนเม็ดสี (melanin pigments) ที่บริเวณผิวหนังซึ่งถูกกระตุ้นด้วยแสงแดด ดังนั้นผื่นจึงมีสีคล้ำขึ้นเมื่อถูกแสงแดด อุบัติการณ์ของการเกิดฝ้าในประเทศไทยพบอัตราส่วนของผู้หญิงต่อผู้ชายคือ 2-24 ต่อ 1 และสาเหตุหลักๆของการเกิดฝ้า ดังน..
15 Jul ผิวแห้งไม่กลัว! ด้วย 10 วิธีคงความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยใสท้าลมหนาวไม่มีหวัน
admin 0 701
ปัญหาผิวแห้งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมากับหน้าหนาวและการที่ผิวจะต้องเผชิญกับความเย็นในห้องแอร์หรือพื้นที่ที่มีความแห้งสูง จึงทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวถูกดึงออกไปอย่างง่ายดาย เกิดเป็นปัญหาผิวแห้งที่สร้างความหยาบกร้าน ปัญหาผิวแห้งแตกเป็นขุย ผิวอักเสบแดง และอีกหลากหลายปัญหาผิวตามมา ดังน..
15 Jul ปลุกผิวให้เกิดใหม่ ด้วย 4 ตัวช่วยหน้าใสจากธรรมชาติ
admin 0 680
ในแต่ละวันผิวจะต้องเผชิญหน้ากับฝุ่นควัน แสงแดด และมลภาวะรอบตัวอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ผิวอาจจะเกิดความเสื่อมสภาพได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้พฤติกรรมในการใช้ชีวิตและการรับประทานอาหารก็ยังส่งผลโดยตรงต่อผิวหน้าเช่นกัน วันนี้เราจึงมีตัวช่วยดีๆ ในการทำให้ผิวหน้าของคุณขาวกระจ่างใสเปล่งประกายอยู่เสมอ ด้วยวิธีในก..
15 Jul 7 วิธีดูแลผิวง่ายๆ ให้สวยใสน่าสัมผัสทุกวัน
admin 0 669
อยากมีผิวสวยสุขภาพดี สาวๆ หลายคนพยายามสรรหาหลายวิธีมาใช้ บ้างก็ได้ผล บ้างก็ไม่ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 7 วิธีง่ายๆ เพื่อการมีผิวสวยสุขภาพดีในแบบธรรมชาติ จะต้องทำอย่างไรบ้าง ไปติดตามพร้อมๆ กันเลย 1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ อยากมีผิวสวยสุขภาพดี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดื่มน้ำนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นจึงคว..
15 Jul 5 วิธีเปลี่ยนพวงแก้มให้อมชมพูสวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ
admin 0 675
สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องการ ก็คือการมีพวงแก้มที่สวยสดใสอมชมพูนั่นเอง เพราะจะช่วยทำให้สาวๆ อย่างเรารู้สึกสวยสดใสมากขึ้น แต่อาจมีสาวๆ บางคนไม่สามารถทำให้แก้มอมชมพูได้ วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดีๆ ช่วยให้แก้มอมชมพูสวยมาฝากกัน โดยมีวิธีใดบ้างไปดูกันเลย 1. นวดกดจุดด้วยปลายนิ้ว การนวดเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให..
Showing 1 to 11 of 11 (1 Pages)